Hướng dẫn vẽ Kusina Uzumaki trong Naruto


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Kusina Uzumaki trong Naruto | Vẽ Công Chúa


- Thể loại : Vẽ Công Chúa


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Kusina Uzumaki trong Naruto


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Kusina Uzumaki trong Naruto thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Uzumaki Kusina Là Vợ Của Minato và cũng là mẹ đẻ của nhân vật chính Naruto. Cô là 1 ninja đến từ làng xoáy nước.. Uzushiogakure . Kushina còn được mệnh danh là quả cà chua vì cô có mái tóc màu đỏ . Kushina là người khá có cá tính cô sẵn sàng đánh bất cứ ai nếu dám trêu trọc cô. Cô ghét mái tóc đỏ , trên đường đến Làng Mây Cô bị Bắt cóc và cô đã tự tay rứt từng sợi tóc để đánh dấu đường đi. Sau đó cô được Minato cứu thoát , Và Minato Đã khen mái tóc đỏ của cô đẹp. Chính điều đó đã Nảy Sinh tình yêu giữa cô và Minato, đồng thời Kushina cũng dần dần thích mái tóc mình hơn. Cũng như bao người trong Bộ tộc Uzumaki, Kushina Rất giỏi về các thuật phong ấn. Kushina cũng đã dạy Minato học Được cấm thuật phong ấn Thi Quỷ Phong Tận. Trong Lúc học tĩnh tâm để kiểm soát hoàn toàn Cáo Chín Đuôi theo cách của Killer B, Kushina đã hiện về gặp con trai Naruto. Đây là lần đầu Naruto gặp mẹ và hai người đã có một cuộc trò chuyện và Cuối cùng Naruto đã hiểu rõ hơn về nguồn gốc của mình

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=QBPAnovuRWo|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm