Hướng dẫn vẽ Top 10 nhân vật Fairy tail


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Top 10 nhân vật Fairy tail | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Top 10 nhân vật Fairy tail


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Top 10 nhân vật Fairy tail thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Lucy là 1 Phát Sư 17 Tuổi rất xinh đẹp và cô có khả năng điều khiển các tinh linh. cô là con nhà giàu có quyền quý, nhưng cô đã bỏ nhà ra đi để gia nhập hội pháp sư mạnh nhất ở Fiore đó chính là hội Fairy Tail. Cô nổi tiếng với việc phá hoại, dọc đường cô gặp được Natsu Dragneel 1 pháp sư của hội fairy tail cùng với happy , 1 chú mèo biết bay . Họ đang đi tìm cha nuôi của natsu là 1 con rồng Igneel đã mất tích 7 năm trước. Lucy chẳng may bị bắt cóc bởi một pháp sư giả danh Salamander (Hỏa Long) la đã từng là một thành viên của Fairy Tail. Natsu giải cứu Lucy, tiết lộ mình là Salamander thực sự và là một Dragon Slayer, pháp sư với khả năng của rồng lửa Sau khi đánh bại kẻ giả mạo, Natsu mời Lucy gia nhập Fairy Tail câu chuyện bắt đầu từ đây

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=wOkma2fqzfw|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm