Hướng dẫn vẽ Mavis Trong hội Pháp Sư Fairy Tail


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Mavis Trong hội Pháp Sư Fairy Tail | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Mavis Trong hội Pháp Sư Fairy Tail


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Mavis Trong hội Pháp Sư Fairy Tail thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Mavis Vermillion :Cô là Hội trưởng Cũng là người sáng lập Hội pháp sư Fairy Tail Mavis Bị Hôn mê Nửa sống nửa chết bên Trong khó Lacrima.. 1 thời gian rất dài trước khi bắt đầu câu chuyện... để giao tiếp với mọi người cô tự tạo cho mình 1 hình ảnh nhân tạo ... và cô được coi là thực thể của trái tim tiên tử.. Sau Đó Cô Được Tự do nhờ có Cana Alberora sử dụng Quang Tiên... cô Từng có 1 mối tính với Zeref và cũng là mẹ của August. Mavis có mái tóc vàng rất dài... và 1 chỏm tóc nhô lên trời.. cô có đôi mắt màu xanh nước biển và mở khá to.. làn da hồng rạng rỡ nhưng vóc dáng nhỏ bé.. vì không thể lớn thêm vì cô đã trong trạng thái trường sinh bất tử... Cô Mặc Trang phục là chiếc đầm màu hồng và cái nơ đỏ gắn ở cổ... và đặc biệt Mavis rất thích đi chân đất..

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=F2r2gGAtClI|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm