Hướng dẫn vẽ Jellal Trong Hội Pháp Sư fairy tail


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Jellal Trong Hội Pháp Sư fairy tail | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Jellal Trong Hội Pháp Sư fairy tail


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Jellal Trong Hội Pháp Sư fairy tail thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Jellal Fernandes là bạn hồi nhỏ của Erza .. cậu từng bị mất trí nhớ... và trước đó cậu là 1 pháp sư hắc ám.. có mưu đồ hổi sinh Zeref . Và là kẻ chủ mưng ở hàng loạt sự kiện diễn ra tại Tháp thiên Đường..cậu cũng là nhân vật phản điện chính của bộ phim. Và Hiện nay Jellal Là Thành Viên của Hội pháp sư Crime Mái tóc của Jellal màu xanh và Khuân mặt khá điển trai và được săm hình màu đỏ trên mặt.. Trang phục áo choàng xanh và có nhiều lúc thay đổi theo từng diễn biến.. Huy hiệu thập thánh được giấu sau cổ áo và anh đeo một chiếc nhẫn bên tay phải. Khi xuất hiện ở tháp thiên đường, anh mặc một chiếc sơ mi trắng khoác bên ngoài một chiếc áo choàng trùm đầu màu xanh đậm có luồn dây hai bên và in một biểu tượng giống hội huy Fairy Tail bên ngực áo phải, mang lại một dáng vẻ thần bí hơn

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=zFKoJJhTj_o|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm