Hướng dẫn vẽ Gray trong hội pháp sư Fairy Tai


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Gray trong hội pháp sư Fairy Tai | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Gray trong hội pháp sư Fairy Tai


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Gray trong hội pháp sư Fairy Tai thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Gray là 1 trong những nhân vật chính có tiểu sử khá ly kỳ trong nhóm Fairy Tail.. giờ trước khi vẽ Gray chúng ta xem 1 chút tiểu sử của gray nhé : Gray xuất thân từ một ngôi làng ở phía Bắc, nhưng toàn bộ ngôi làng Của Gray đã bị hủy diệt bởi ác quỷ Deliora. Cha mẹ Gray đã chết trong lần hủy diệt đó Khi Ur và Lyon đến để điều tra về ngôi làng thì họ vô tình gặp Gray may mắn còn sống nằm thoi thóp giữa đống đổ nát. Ur đã đem Gray về, xem cậu như đệ tử và dạy pháp thuật cho cậu và Lyon. Gray chịu sự huấn luyện với mong muốn giết chết Deliora để trả thù cho cha mẹ mình. Một ngày khi biết được vị trí của Deliora, cậu quyết định đi đối đầu với nó, bỏ qua lời cảnh báo của Ur và Lyon. Gray bất tỉnh khi đối mặt với Deliora và khi tỉnh lại, cậu thấy Ur đang chiến đấu với con quái vật. Ur bảo Gray hãy mang Lyon theo và bỏ chạy. Cô đã dùng Băng Ấn để phong ấn Deliora, khiến cho cơ thể bị biến thành băng vĩnh viễn. Trước khi ra đi, Ur đã khuyên Gray hãy cứ bước tiếp và hướng đến tương lai để quên đi bóng tối trong lòng. Ngày hôm sau, Lyon tỉnh lại và biết được Ur đã hy sinh để ngăn chặn Deliora, cậu trách móc Gray đã khiến cho Ur chết và bỏ đi. Nghe theo lời căn dặn của Ur, cậu đã đến và gia nhập Fairy Tail. Hãy Bật Chế Độ HD 720 Để Xem Clip Được Rõ Nét Nhất

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=tmVWtxgIF-k|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm