Hướng dẫn vẽ Chiến Binh Nhịp Điệu Cure Rhythm


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Chiến Binh Nhịp Điệu Cure Rhythm | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Chiến Binh Nhịp Điệu Cure Rhythm


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Chiến Binh Nhịp Điệu Cure Rhythm thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Cure Rhythm Tên Ngoài Đời Là Minamino Kanade Là một trong những nhân vật chính của Chiến Binh Âm nhạc Giống như Yukishiro Honoka, cô học giỏi nhưng lại kém thể thao. Cô là một người chín chắn, đôi khi còn khá bướng bỉnh. Cure Rhythm là thần tượng của ngôi trường cô đang theo học. Ước mơ là trở thành thợ làm bánh khi trưởng thành và được tiếp quản tiệm bánh của cha mẹ - Lucky Spoon. Cô rất Yêu thích mèo và là người Thích sờ chân mèo. Kanade sau khi biến hình sẽ trở thành Cure Rhythm. Kanade sử dụng Fairy Tone Rery để biến thân. Khẩu hiệu của cô là "Tôi sẽ chỉ cho bạn công thức tinh thần của tôi!" Cure Rhythm có đôi mắt màu xanh lá cây đậm và mái tóc vàng đậm, một phần trong số đó cô buộc theo kiểu đuôi ngựa cao với dây buộc tóc hình những quả cầu nhỏ màu hồng đậm.Trang phục rất giản dị của cô bao gồm một chiếc áo bồng bềnh màu hồng đậm với kiểu màu hồng nhạt ở phần cổ tay phù hợp với ruy băng buộc quanh thân và váy xù của cô. Bên dưới nó là một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng, cùng với tất trắng lót bằng vải màu tím đậm, và đôi giày màu hồng đậm.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=XoMzAG8T7OU|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm