Hướng dẫn vẽ Chiến binh tiết Tấu - Cure beat trong Chiến binh âm nhạc


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Chiến binh tiết Tấu - Cure beat trong Chiến binh âm nhạc | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Chiến binh tiết Tấu - Cure beat trong Chiến binh âm nhạc


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Chiến binh tiết Tấu - Cure beat trong Chiến binh âm nhạc thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Giới thiệu nhân vật Cure Beat Cure Beat Tức ( Seiren )Tên tiếng anh Ellen Kurokawa Cô là một nữ Thần âm nhạc" và trợ lý của Mephisto, cô có khả năng mạnh mẽ và có thể tạo ra Âm Nega để sử dụng sức mạnh bóng tối của cô. Cô cũng có thể sử dụng quyền hạn của vòng cổ của mình để biến thành bất kỳ người nào mà cô muốn. Trong hình dạng con người bình thường Cô được gọi là Eren, Khi biến hinh cô ấy là một chiến binh mạnh mẽ . Ở Tập 21, tiềm năng của Pretty Cure cô bị đánh thức khi cô muốn bảo vệ Hummy, người đang bị bắt bởi các Tiểu Trio. Nguyên Nhân là sợi dây chuyền của cô bị vỡ ra, bắt cô trong hình dạng con người của Eren Kurokawa và khiến cô mất đi sức mạnh của sự chuyển đổi của mình . Sau khi gia nhập với các Chiến binh, cô bắt đầu sống chung với Shirabes và đi học với Hibiki và Kanade. Cure Beat có mái tóc màu tím đen có thể biến sang màu tím và có được một kiểu tóc đuôi ngựa phía. màu sắc chủ yếu của cô là màu xanh, và thần âm thanh của cô là Lary. Vũ khí chính của cô là Love Guitar Rod, trong đó sử dụng các Tone Fairy, Sory. )

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=eRnwacgWkn8|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm