Hướng dẫn vẽ Chiến Binh Ngân Nga Trong Chiến Binh Âm nhạc


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Chiến Binh Ngân Nga Trong Chiến Binh Âm nhạc | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Chiến Binh Ngân Nga Trong Chiến Binh Âm nhạc


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Chiến Binh Ngân Nga Trong Chiến Binh Âm nhạc thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Cure Muse Tên Ngoài Đời Shirabe Ako là một trong những Nhân vật chính của Suite Pretty Cure . Cô là công chúa Miền Đất Major, nhưng đã đến thế giới loài người để thoát khỏi cuộc chiến tranh lớn,Cô Mới 9 tuổi và đang học trường tiểu học có tên Kanoon Công và bạn cùng lớp Với Minamino Souta . Để cứu cha cô Là Mephisto, mà trái tim của cô đã bị nhiễm độc với cái ác, nàng hóa trang như chiến Binh lạ Mặt. Cuối cùng, cô tháo mặt nạ ra trong tập 35 để cố gắng giành lại trái tim dịu dàng của cha cô, và chiến đấu cùng với Cures Melody, Rhythm và Beat . Tuy Ako có thể là chiến binh trẻ nhất trong nhóm, nhưng cô ấy lại là người trưởng thành nhất. Cô sử dụng màu tím Tiên Tone Dodory để Hóa thân.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=wDV3TWnIsw8|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm