Hướng dẫn vẽ Tô Xê Đô - Tuxedo Mặt Nạ


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Tô Xê Đô - Tuxedo Mặt Nạ  | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Tô Xê Đô - Tuxedo Mặt Nạ


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Tô Xê Đô - Tuxedo Mặt Nạ thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Tuxedo Mặt nạ (Tiếng Nhật : Takishido Kamen; phát âm tiếng Việt: Tu-xe-đô Mặt nạ) hay còn gọi là Mamoru là một nam nhân vật trong bộ truyện tranh "Thủy thủ Mặt Trăng". Anh là người luôn theo sát và giúp đỡ bí mật cho Tsukino Usagi Tức là nhân vật chính Thủy tHủ Mặt trăng. Có những lúc "Thủy thủ Mặt Trăng" lâm nguy thì anh hóa thân thành Tuxedo xuất hiện với đặc trưng là bộ đồ đen, ngoài áo vest đen, bên trong áo rắng, có cài nơ, xuất hiện với cặp kính trắng, đeo một cái gậy, Tô xê đô thường dùng hoa hồng để Tiêu diệt thế lực hắc ám. Khi xong việc, Tuxedo lại bỏ đi 1 cách đầy bí ẩn. Mà Usagi cũng không ngờ rằng ngoài đời anh chính là Mamoru chiba. Chiba Mamoru kiếp trước vốn là Hoàng tử Trái Đất Endymion - người yêu của Usagi.Kiếp này hai người gặp lại , anh thường trêu chọc tính hậu đậu của Usagi và gọi cô là "đầu bánh bao". Mặt khác, anh đã trở thành Tuxedo Mặt nạ không ai hay biết cả nhóm Thủy thủ và giúp đỡ các chiến binh Thủy thủ trong cuộc chiến với kẻ thù. Nhờ thế, anh dần đần phục hồi được trí nhớ của mình và tình cảm giữa anh cùng Usagi nảy nở.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=uO4FR7YA10s|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm