Hướng dẫn vẽ Pony Lấp lánh Trong My little Pony


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Pony Lấp lánh Trong My little Pony | Vẽ Hoạt Hình


- Thể loại : Vẽ Hoạt Hình


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Pony Lấp lánh Trong My little Pony


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Pony Lấp lánh Trong My little Pony thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Giới thiệu : Pony Lấp lánh là nhân vật chính chính của My Little Pony . Cô là một con ngựa nữ người biến thành một alicorn và trở thành một công chúa trong Magical Mystery Cure. Cô cũng là em gái của Shining Armor và em gái-trong-pháp luật để công chúa Cadence. Vào lúc bắt đầu cô và Spike, người bạn thân nhất của cô và trợ lý, di chuyển từ Canterlot vào Thư viện Golden Oak trong Ponyville để nghiên cứu sự kỳ diệu của tình bạn, và trong Kingdom Lấp lánh - Part 2, cô có lâu đài của riêng mình Lâu đài tình bạn và tăng danh hiệu "Công chúa của tình bạn". Pony Lấp lánh đại diện cho các phần tử của ma thuật. Trước khi trở thành một công chúa, cô thường xuyên gửi báo cáo tình bạn cho công chúa Celestia.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=n07hT8n-1lQ|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm