Hướng dẫn vẽ Hiền hòa trong Công Chúa Ori


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Hiền hòa trong Công Chúa Ori | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Hiền hòa trong Công Chúa Ori


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Hiền hòa trong Công Chúa Ori thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Hiền HòaTên tiếng anh: Sherree Xin cô Là một tiểu thư cực kì dễ thương và học rất giỏi. Là lớp trưởng ở Thượng Thư Phòng, cũng là con của một vị quan trong triều rất có tiếng tăm. Sở thích là đọc sách. Đi đâu cô cũng mang theo sách để đọc rất chăm chỉ. Ước mơ của Hòa là được trở thành một nhà thiết kế thời trang. khi mới gặp ori cô không thích ori. Mỗi lần Gặp Ori là như nước với lửa Vì Ori đã lấy những ngôi sao điểm Mười mà tiểu thư đã cố gắng để đoạt được, dán khắp hoàng cung. cuối cùng, cuối cùng thì Ori đã tham gia học quân sự để lấy ngôi sao điểm mười về cho Hiền Hòa. từ đó trở đi Hiền hòa đã hiểu ori và hai người đã thành bạn thân. Họ luôn luôn sát cánh bên nhau. Nhưng Tiểu Thư Hiền Hòa cũng hơi điệu một chút, Hiền Hòa có mái tóc tím dài, buộc bằng một cái nơ màu hồng, hai bên có hai hoa cài tóc màu xanh, hoa văn là hai bông hoa, trông rất xinh Hiền Hòa cũng rất giỏi thể thao. Tiểu Thư Vẻ bề ngoài thì khá hiền lành nhưng là vào lớp học thì cô lại khá là nghiêm khắc.cô thường hay dạy từ sớm , khoảng 5h đã dạy học bài rồi.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=4xiQAf8vo2k|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm