Hướng dẫn vẽ Công Chúa Rein Trong Công Chúa Sinh Đôi


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Công Chúa Rein Trong Công Chúa Sinh Đôi | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Công Chúa Rein Trong Công Chúa Sinh Đôi


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Công Chúa Rein Trong Công Chúa Sinh Đôi thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Rein là nhân vật chính khác Trong công chúa sinh đôi của Sunny Kingdom. Cô có đôi mắt biển xanh và mái tóc màu xanh đã được thừa hưởng từ cha mình. Mặc dù Rein cũng được gọi là một trong "những nàng công chúa unprincess giống nhất trong lịch sử của Fushigi-Boshi", cô ấy thích ăn mặc và đeo đồ trang trí công phu. Rein được lập dị khi nói đến sự lãng mạn và giúp bất cứ ai có nhu cầu. Rein Khiêu vũ giỏi hơn Fine. Cô cũng là một đầu bếp Kém như Fine. Mặc dù Rein thích Bright, cô không biết rằng Eclipse / Shade đã phải lòng cô. Nhưng Rein đã nhận ra rằng Bright chăm sóc Fine hơn cô là nghiêm túc ghen tị khi Hoàng tử Bright chú ý nhiều hơn vào Fine (em gái sinh đôi của cô) . Một trong những đặc điểm lớn của cô là cô ấy là một người mơ tưởng lớn, cho cô tưởng tượng về mối tình lãng mạn của cô với Bright. Cô rât mạo hiểm, nhưng cũng rất thân thiện, lập dị và chu đáo, trong đó gây ra Fango có phải lòng cô. Rein thường nghĩ cách tích cực và thông minh để sửa chữa những thứ đó là lý do tại sao Fine phụ thuộc vào Rein với những ý tưởng. Cô cũng giỏi trong việc giải quyết các vấn đề của người khác và trở thành phóng viên tin tức Hoàng Wonder Academy. Màu sắc yêu thích của cô là màu xanh. Trong anime, cô trở thành người yêu chính Bright và vẫn đang trong tình yêu với anh ta trong mùa thứ hai. Trong manga, cô ấy kết thúc với Shade và trở thành nữ hoàng tương lai của Moon Kingdom.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=TlzwKq4ZCUQ|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm