Hướng dẫn vẽ Công Chúa fine Trong Công Chúa Sinh Đôi


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Công Chúa fine Trong Công Chúa Sinh Đôi | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Công Chúa fine Trong Công Chúa Sinh Đôi


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Công Chúa fine Trong Công Chúa Sinh Đôi thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Fine là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Công Chúa Sinh Đôi và là một trong những công chúa sinh đôi của Sunny Kingdom. Cô có mái tóc đỏ và đôi mắt giống Me cô. Fine được gọi là một trong "những nàng công chúa giống nhất trong lịch sử của Những nàng công chúa Sinh đôi." Cô là người ham ăn, đặc biệt là bánh. Cô thường xuyên than vãn bất cứ khi nào cô nhìn thấy hoặc nghe thấy bất cứ điều gì kỳ lạ bởi vì cô ấy không thích kinh dị. Cô và Rein giúp đỡ nhau nhiều nhất. Fine Thích thể thao, khiêu vũ nhưng lại không phải là một vũ công giỏi. Cô rất thân thiện, và cố gắng để ở lại vui vẻ trong mọi tình huống. Fine rất ngây thơ ,nhưng luôn luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn bè của cô, Cô cố gắng Mặc dù cô biết là không thể hiện mình được nhiều hơn, cố gắng phớt lờ những cảm giác cô giấu. Fine có thể hiểu được những gì Em Gái Milky Thích vì cả hai đều thích ăn. Fine là người đầu tiên tin tưởng Eclipse (Shade) và dần dần yêu anh ta. Cô không thực sự biết rằng Shade là người yêu của Rein. Cô đã cho thấy một số ghen tuông trong tình huống mà Shade chú ý hơn tới Rein Hơn là Fine. Màu sắc yêu thích của cô là đỏ hồng.Sau khi họ hiểu nhau hơn, cô trở thành người yêu của Shade và vẫn đang trong tình yêu với anh ta trong mùa thứ hai.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=v2nA_cFFIjU|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm