Hướng dẫn vẽ Sakura Kinomoto Trong Tthủ lĩnh thẻ bài


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Sakura Kinomoto Trong Tthủ lĩnh thẻ bài | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Sakura Kinomoto Trong Tthủ lĩnh thẻ bài


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Sakura Kinomoto Trong Tthủ lĩnh thẻ bài thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Sakura Là một cô bé 10 tuổi học lớp 4 tên đầy đủ là Kinomoto Sakura ,tình cờ cô phát hiện ra một bộ thẻ bài ma thuật gọi là Clow , chúng được tạo ra bởi pháp sư Clow Reed. Thần thú trông coi bộ bài là Kerberos thoát ra khỏi cuốn sách cùng với các thẻ bài và giao cho cô nhiệm vụ thu phục những thẻ bài đã mất tích trước đó. Sakura đã phải chiến đấu và đánh bại những thuộc tính ma thuật của từng thẻ bài một để lần lượt thu phục chúng.. Kerberos là người hướng dẫn của cô thu phục những thẻ bài kỳ quái, trong khi người bạn thân nhất và có họ hàng với cô là Daidouji Tomoyo quay phim, ghi hình lại toàn bộ quá trình chiến đấu và thiết kế trang phục cho Sakura. Anh trai của Sakura là Kinomoto Toya luôn quan sát mọi hoạt động của cô một cách âm thầm và vờ như mình không biết gì cả.Một cậu bé bằng tuổi với Sakura và là hậu duệ của Clow Reed, Li Syaoran, đến từ Hồng Kông với mục đích chiếm lại các thẻ bài, nhưng sau vài lần chiến đấu cùng Sakura, cậu đã dần tôn trọng cô hơn và giúp đỡ cô thu phục chúng,sau này là bạn trai của sakura.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=6qM0qo9cb0M|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm