Hướng dẫn vẽ Asuna Sword Art Online


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Asuna Sword Art Online | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Asuna Sword Art Online


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Asuna Sword Art Online thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Asuna là nhân vật nữ chính của series Phim art sword online . Cô có ID trong game của cô giống như ở thế giới thực. Asuna là bạn thân của Kirito và là phó Guild Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn, guild Này được cho là mạnh nhất ở Aincrad. Vì game SAO có khá it game thủ nữ và Asuna lại có vẻ ngoài xinh xắn nên Asuna được rất nhiều người mến mộ và theo đuổi, tới mức guild phải cử hai thành viên khác làm vệ sĩ cho cô. Asuna cũng là một kiếm sĩ cực mạnh nổi tiếng với tốc độ ra chiêu nhanh như chớp.Sáu tháng sau khi game bắt đầu, cô yêu Kirito và họ còn kết hôn trong game. Đến phần kết của SAO, cô hy sinh mình để cứu Kirito khỏi đòn kết liễu của Heathcliff. Thế nhưng, Asuna chỉ chết trong game và cô nhanh chóng gặp lại Kirito sau khi cậu bị Heathcliff đánh bại và chết. Chúng ta cùng bỏ 1 chút thời gian học vẽ Asuna trong art sword online nhé

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=gbqPMxAN62E|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm