Hướng dẫn vẽ SyaoRan Li Trong Phim TSubasa


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ SyaoRan Li Trong Phim TSubasa | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ SyaoRan Li Trong Phim TSubasa


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh SyaoRan Li Trong Phim TSubasa thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Nhân vật SyaoRan được dựa trên Syaoran Li, một nhân vật trong manga Cardcaptor Sakura (thủ lĩnh thẻ Bài )của Tác Giả Clamp và đã có một số thay đổi để thu hút Khán Giả. Syaoran được giới thiệu trong Tsubasa: Reservoir Chronicle như là một nhà khảo cổ học trẻ, những người thường đến thăm Vương quốc Clow và đang yêu người bạn thời thơ ấu của mình Sakura, công chúa của vương quốc Syaoran là con trai của cố nhà khảo cổ Fujitaka, người đã tìm thấy anh ta. như một đứa trẻ trên đường phố với không có ký ức về quá khứ của mình.Syaoran thường theo cha vào cuộc thám hiểm, và sau cái chết của cha mình, ông sống một mình trong khi tiếp tục công việc của cha mình. sau khi kí ức của Sakura nằm rải rác trong các hình thức lông vũ trong suốt nhiều kích thước, Syaoran gặp Yuuko Ichihara, một phù thuỷ người mang đến cho anh ta, Fai D. Flowright, và Kurogane-cô-khách hàng Mokona Modoki khá; một sinh vật nào có thể vận chuyển chúng tới kích thước khác nhau. Syaoran trả Yuuko cho việc sử dụng của Mokona với tất cả những ký ức của Sakura mà anh tham gia.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=fphTG9imy1c|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm