Hướng dẫn vẽ Usagi trong Thủy Thủ Mặt Trăng


"vẽ tranh Hướng dẫn vẽ Usagi trong Thủy Thủ Mặt Trăng  | Vẽ Anime


- Thể loại : Vẽ Anime


- Xem trên Youtube : Cách vẽ Usagi trong Thủy Thủ Mặt Trăng


- Video này mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn vẽ tranh Usagi trong Thủy Thủ Mặt Trăng thật đẹp rồi sau từng bước hướng dẫn cách tô màu đơn giản nhất với màu sap nhé.

- Thủy Thủ Mặt Trăng Tên đầy đủ là : Usagi Tsukino nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, Động đâu đổ vỡ đấy,hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Với Sự giúp đỡ của Mèo luna Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác. Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt nạ. Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình. Và đã cùng nhau chiến đấu chống lại nhiều thế lực đen tôi hàng ngày rình rập hòa bình của trái đất. Chúng ta cùng học vẽ thủy thủ mặt trăng nhé.

- Hãy bật chế độ HD 720 để xem clip được rõ nét nhất

- Like và chia sẻ clip là động lực để chúng tôi Up Clip thường xuyên

- Theo dõi kênh Youtube của chúng tôi : Youtube.com/Lamdepchobe

- Theo dõi chúng tôi trên Facebook : Facebook.com/LamdepchobeTV

- Cám ơn các bạn đã xem video này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ nếu bạn thấy hay và thường xuyên ghé thăm Lamdepchobe.com bạn nhé.


[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=E0Z_fGj0OL0|[/id]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm